Trong chúng ta ai cũng có một sự khao khát về cái đẹp, chúng ta luôn muốn diện cho mình những bộ trang phục đẹp và thu hút nhất cho dù bất kỳ đâu và thời tiết nóng hay lạnh. Tuy nhiên, khác với nữ giới, các đấng mày râu luôn sở hữu những món đồ thời trang mang tính biểu tượng, đi cùng với thời gian, đặc biệt là áo khoác tiện dụng. Cùng aokhoacnamxuatkhau.com tìm hiểu về 4 mẫu áo khoác đẹp của thương hiệu Uniqlo dành cho nam dưới đây:

1. Áo khoác gió nam Blocktech Uniqlo

Áo khoác gió nam Blocktech Uniqlo là một trong các mẫu áo khoác gió nam đẹp mới nhất năm 2019 này. Áo được thiết kế tối giản trẻ trung theo phong cách Hàn Quốc. Áo làm từ chất liệu vải chống gió và được sản xuất tỉ mỉ và hoàn hảo đến từng đường kim mũi chỉ. Các bạn sẽ không phải thất vọng.

Áo khoác gió nam Blocktech Uniqlo
Áo khoác gió nam Blocktech Uniqlo

2. Áo khoác gió nam Uniqlo

Áo khoác gió vải dù Uniqlo hàng hiệu là mẫu áo khoác gió nam chính hãng cao cấp đẹp và hot nhất năm nay. Đây là một trong các mẫu áo khoác gió nam đẹp được thiết kế vô cùng trẻ trung và nổi bật theo phong cách Hàn Quốc.

Áo khoác gió parka Uniqlo
Áo khoác gió parka Uniqlo

3. Áo khoác lông cừu Uniqlo

Áo khoác lông cừu Uniqlo có mũ cao cấp là một trong áo khoác nam đẹp, cao cấp và hot nhất năm nay. Áo được thiết kế trẻ trung hiện đại, với mũ liền rất hợp với xu hướng giới trẻ. Áo được làm từ vải cotton siêu bền với lớp lông cừu giữ ấm cho cơ thể mỗi lúc trời trở gió lạnh, đường may và khoác chắc chắn tạo nên chất lượng và đẳng cấp cho sản phẩm. Cho dù bạn chỉ mặc bên trong một chiếc áo phông cũng không sợ lạnh đâu nhé, áo giữ nhiệt rất tốt.

Áo khoác lông cừu Uniqlo
Áo khoác lông cừu là sản phẩm nổi bật mà tín đồ Uniqlo nào cũng đều có.

4. Áo khoác lông vũ Uniqlo

Áo khoác lông vũ Uniqlo siêu nhẹ là mẫu áo khoác đang là trào lưu trong thời gian gần đây. Từ chất liệu lông vũ cao cấp đến kiểu dáng trẻ trung đã làm nên độ hot của sản phẩm.

Áo khoác lông vũ Uniqlo
Áo khoác lông vũ Uniqlo

Đây là một trong các mẫu áo khoác lông vũ nam đẹp với khả năng giữ ấm cực tốt và luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Là lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông. Áo lông vũ luôn mang lại cảm giác ấm áp, bạn sẽ không còn cảm thấy sợ hãi mỗi khi phải bước chân xuống phố dưới cái lạnh của mùa đông.