Mùa đông năm nay sẽ là sự lên ngôi của những chiếc áo khoác nam đẹp với kiểu dáng mạnh mẽ và chất liệu cao cấp. 

Với thời tiết từ se lạnh cho đến đại hàn, những chiếc áo khoác của thương hiệu Uniqlo sẽ khá thích hợp. Đây cũng là lúc để bạn thể hiện những phong cách thời trang sành điệu của mình. Áo khoác nam Uniqlo cũng không phải là ngoại lệ khi chúng là một trang phục quen thuộc giúp bạn tạo nên sự năng động, mạnh mẽ cho đàn ông. Những chiếc áo khoác Uniqlo này luôn dễ dàng kết hợp với các loại trang phục khác. Chúng không thể thiếu trong tủ đồ quần áo mùa đông của phái mạnh. Cho dù áo khoác để giữ ấm cơ thể hay tạo phong cách thời trang thì những mẫu áo khoác nam đẹp này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh, giúp nam giới phô diễn sự nam tính, lịch lãm hay bụi bặm và sự cá tính của họ.

eBon Shop sẽ giới thiệu đến với phái mạnh 4 phong cách áo khoác nam Uniqlo cực hot cho thời trang thu đông 2015. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng không những về chất liệu mà còn về kiểu dáng cũng như những gì mà một chiếc áo khoác mang lại.

Đây là những mẫu áo khoác nam xuất khẩu xịn, đang được bán tại eBon.vn. Áo khoác nam xuất khẩu của thương hiệu Uniqlo luôn khiến phái mạnh có một phong cách tự tin của một người đàn ông hiện đại. Bởi thế mà nhiều người cho rằng, Uniqlo chính là thương hiệu không bao giờ bị lỗi mốt dù cho thời gian bạn sử dụng sản phẩm của hãng là bao lâu.

1. Áo khoác nỉ bông nam Uniqlo AK56

Giá: 250k/chiếc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Áo khoác nam Uniqlo sử dụng được 2 mặt AK49

Giá: 650k/chiếc


 

 

 

 

3. Áo khoác nỉ nam lông cừu UNIQLO (mã sản phẩm: AK11)

Giá: 535k/chiếc


 

 

 

 

 

 

 

4. Áo khoác nam Uniqlo dáng dài AK55

Giá: 450k/chiếc


 

 

 

 

 

 

Địa chỉ mua áo khoác nam đẹp tại Hà Nội