Những chiếc áo khoác bomber năng động, cá tính luôn làm các chàng trai tăng thêm vẻ mạnh mẽ. Áo khoác bomber thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho nam giới trong tiết trời thu đông năm nay

Nếu những chiếc áo khoác măng tô dài là lựa chọn hoàn hảo cho ngày đông giá rét. Chúng được dự đoán là sẽ trờ thành item ưa thích cho những chàng trai năng động. Những chiếc áo khoác bomber lại giúp mang tới vẻ gọn gàng mà không cần phải thêm thắt quá nhiều chi tiết. Chiếc áo khoác kiểu dáng bomber này có thể hợp với mọi phong cách, và mọi dáng người.

Đối với những chàng trai yêu sự manh mẽ thì hợp với tông màu basic như đen, navy. Đó là một lựa chọn màu sắc vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt dáng áo này còn giúp các anh chàng tự tin thề hiện cá tính của mình. Bạn cũng có thể kết hợp với với một đôi sneaker và một chiếc mũ snapback. Giúp bạn tạo nên phong cách thú vị.

Hãy cùng Shop khám phá mẫu áo khoác đẹp và mới lạ cho mùa thu đông năm nay nhé! Kiểu dáng đơn giản, kết hợp với mũ đi kèm khiến chiếc áo trở nên vừa thời trang nhưng không kém phần phong cách.

Hãy cùng shop tham khảo mẫu áo khoác mới nhất này nhé !

Áo khoác bomber với màu xanh rêu
Áo có kèm theo mũ, bạn có thể dễ dàng tháo rời mũ khỏi áo
Áo khoác này có kèm theo chiếc mũ tháo rời được
Chiếc mũ vừa có tác dụng che chắn gió, giữ ấm đầu, còn giúp bạn có một phong cách cực chất
Áo có kiểu dáng đơn giản, nam tính
Kiểu dáng bomber đầy chất đàn ông với tay bo chun
Áo bomber màu đen, dễ kết hợp đồ