Áo khoác lông cừu cho nam Uniqlo AK213 (Uniqlo Men Pile Lined Sweat Long Sleeve Full-Zip Hoodie)

Áo lông cừu Uniqlo là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất mùa đông của Uniqlo. Áo khoác Uniqlo với form đẹp được kết hợp lớp lót lông mềm mại cho cảm giác êm ái. Mẫu mới áo khoác lông cừu nam Uniqlo chắc chắn không thể thiếu trong tủ đồ quần áo của nam giới.

Mầu sắc pha trộn hài hòa giữ lớp nỉ ngoài và lớp lông cừu lót trong cùng kiểu dáng jacket có mũ rộng với thiết kế nhẹ, dầy dặn và ấm áp tạo nên phong cách thời trang trẻ trung cho người mặc trong mùa đông lạnh giá. Vải lót áo từ chất liệu vải dệt lông cừu mềm mại, mịn và siêu ấm. Cổ áo kéo khóa cao giữ ấm cho cơ thể cũng mang lại cho người mặc phong cách đặc biệt nổi bật đầy cá tính.

Thêm chi tiết về áo lông cừu nam Uniqlo:
Ngoài: 58% cotton, 42% polyester
Lót lông: 100% polyester
Vật liệu phụ: 58% cotton, 42% polyester
Vải sườn: 97% cotton, 3% spandex
Giặt máy bằng nước lạnh, chế độ giặt nhẹ nhàng

Áo khoác lông cừu cho nam Uniqlo
Áo màu xám sáng phù hợp với anh chàng có nước da trắng
Áo khoác lông cừu cho nam Uniqlo
Áo khoác màu xám đậm lại phù hợp với đa số màu da
Chất liệu vải nỉ cao cấp, không bị xù, không bị bai
Bên trong áo khoác Uniqlo là lớp lông cừu mềm mượt

Áo khoác lông cừu cho nam Uniqlo Áo khoác lông cừu cho nam Uniqlo Áo khoác lông cừu cho nam Uniqlo Áo khoác lông cừu cho nam Uniqlo Áo khoác lông cừu cho nam Uniqlo Uniqlo Men Pile Lined Sweat Long Sleeve Full-Zip Hoodie Áo khoác lông cừu cho nam Uniqlo Uniqlo Men Pile Lined Sweat Long Sleeve Full-Zip Hoodie Uniqlo luôn khiến phái mạnh yêu thích Áo màu xám dễ mặc cho nam

Địa chỉ bán ao khoac nam Uniqlo xịn tại Hà Nội