Mỗi khi đông về chính là dịp để các chàng trai thỏa sức thể hiện gu thẩm mỹ của mình bằng cách kết hợp các trang phục nhằm tạo nên phong cách thời trang cho riêng mình. Giữa vô vàn những loại áo khoác nam, eBon Shop mang tới cho bạn những chiếc áo khoác lông vũ có kiểu dáng hiện đại mà vô cùng ấm áp. Với chiếc áo khoác lông vũ xuất Nhật (Halham) AK45 nam giới có thể kết hợp với rất quần jeans, hay kaki,… đầy cá tính. Ở mẫu áo khoác nam này, vẻ hiện đại và nam tính là đặc điểm dễ dàng nhận ra nhất.

Mẫu áo khoác lông vũ màu sắc sáng và tươi trẻ đầy linh hoạt chính là để dành cho các chàng trai năng động, có cuộc sống sôi động, tự tin khi xuống phố mà không cần phải suy nghĩ kết hợp nhiều vì bản thân chiếc áo khoác nam lông vũ này đã là một món đồ khá nổi bật vẻ nam tính, lịch lãm của người đàn ông.

 

Điểm nổi bật:
– Chất liệu 70% lông vũ, 30% lông thường.
– Kiểu dáng ôm, trẻ trung
– Thích hợp dùng trong điều kiện thời tiết rét đậm, rét hại
– Thương hiệu: Halham (Nhật Bản)
– Sản xuất tại Việt Nam.

Tags:
Áo khoác lông vũ xịn – Ao khoac nam long vu xin – Ao khoac nam long vu – Áo khoác nam lông vũ – Ao khoac long vu cho nam – Ao khoac nam long vu xuat khau – Áo khoác nam lông vũ xuất khẩu – Địa chỉ mua áo khoác nam lông vũ – Mua ao khoac nam long vu o dau – Ao khoac nam xuat khau

Địa chỉ mua áo khoác lông vũ cho nam tại Hà Nội