Áo khoác lông vũ nam Uniqlo AK128

  • Size: S, M, L, XL
  • Mã sản phẩm: AK128

Tại sao áo lông vũ mỏng mà lại giữ ấm tốt? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Áo lông vũ đã và đang là xu hướng thời trang được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng hiện nay bởi loại áo này không những đẹp mà còn có tác dụng giữ ấm, giữa nhiệt rất tốt. Vậy áo lông vũ có những ưu điểm gì vượt trội? Cách lựa chọn cũng như bảo quản ao long vu như thế nào là tốt nhất? eBon.vn xin chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm đang là hot trend trong mùa đông năm nay này.

Áo lông vũ là gì?

Lông vũ (tiếng Anh là down and feather) là một loại lông của các loại thủy cẩm như thiên nga, ngỗng, ngan, vịt… và thành phần cấu tạo của nó bao gồm lông nhung (down) và lông mình (feather). Lông vũ nhỏ, nhẹ và mịn mượt. Mỗi chiếc lông vũ có khả năng chiếm một thể tính khí lớn tạo nên khả năng giữ ấm đặc trưng. Với cấu tạo nhẹ xốp, giữ nhiệt tốt nên lông vũ thường được sử dụng làm nguyên liệu để chế tạo các loại áo phao, áo khoác, chăn gối gia dụng…

Áo khoác lông vũ giữ ấm rất tốt vì bên trong áo được làm từ lông vũ của vịt hoặc ngan, ngỗng. Lớp áo ở bên ngoài thì được làm từ các chất liệu như chắn gió như polyeste và nylon. Lông vũ để làm áo khoác thường được lấy từ phần ngực và cánh của gia cầm, do đó, nó có khả năng giữ nhiệt rất  hiệu quả. Loại áo này thường được sử dụng vào mùa đông, khi nhiệt độ không khí xuống rất thấp khiến thân nhiệt nếu không được giữ ấm tốt sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng cho sức khoẻ. Với những sản phẩm có số lượng lông vũ càng nhiều thì càng có thể giữu ấm và giữ nhiệt tốt. Tuy nhiên, ngày nay khi sản xuất sản phẩm này, rất nhiều nhãn hàng sử dụng chất liệu lông thường thay thế cho lông vũ thượng hạng, khiến khả năng giữ ấm của áo giảm thiểu đáng kể.

Lông vũ chuyên được sử dụng vào để sản xuất các loại áo khoác mùa đông do ao khoac long vu là loại áo đặc biệt không thấm nước, không hút ẩm do đó sẽ bông, ấm và rất nhẹ.

Chính vì những đặc điểm nội trội như vậy mà dòng ao khoac long vu được cả nam và nữ ưa chuộng. Uniqlo chính là một trong những thương hiệu của Nhật Bản đi tiên phong trong việc cho ra những mẫu áo khoác lông vũ chất lượng nhất.

Áo khoác lông vũ Uniqlo AK128 mang đến cho phái mạnh một mùa đông ấm áp, cùng một thiết kế mới lạ.

áo khoác nam lông vũ Uniqlo áo khoác nam lông vũ Uniqlo áo khoác nam lông vũ Uniqlo áo khoác nam lông vũ Uniqlo
Địa chỉ mua áo khoác nam xuất khẩu

Mua áo khoác lông vũ UNIQLO ở đâu HÀ NỘI ?