Mùa đông đang đến gần, bạn đang tìm kiếm một chiếc áo khoác lông vũ cao cấp để giữ ấm cho cơ thể? Áo khoác lông vũ Sail Racing là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với chỉ số giữ nhiệt Fill Power ở mức 800, áo khoác lông vũ Sail Racing sẽ giúp bạn giữ ấm hoàn hảo trong những ngày giá rét.

Ưu điểm của áo khoác Sail Racing

➜ Chất liệu cao cấp
➜ Áo khoác Sail Racing được làm từ chất liệu lông vũ 90/10, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi mặc. Lông vũ được xử lý kỹ lưỡng, đảm bảo giữ nhiệt tốt và không gây kích ứng da.

Chỉ số giữ nhiệt cao

➜ Áo khoác Sail Racing có chỉ số giữ nhiệt Fill Power ở mức 800, giúp giữ ấm cơ thể tốt hơn gấp 2 lần so với các loại áo khoác lông vũ thông thường.

Khả năng chống thấm nước và gió

Áo lông vũ Sail Racing được làm từ vải nylon co giãn nhẹ, được xử lý DWR không chứa PFC giúp áo khoác kháng nước nhẹ và chống gió tốt.

Thiết kế thời trang

Áo lông vũ Sail Racing có thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Sản phẩm phù hợp với ai?

Áo lông vũ Sail Racing phù hợp với những người yêu thích sự thoải mái, ấm áp và thời trang. Áo khoác có thể sử dụng trong nhiều hoạt động khác nhau như đi du lịch, dã ngoại, đi làm, đi chơi…
Giá hãng cực kỳ đắt đỏ lên tới 300$. Mức giá đó cũng nói lên sự sang trọng, chất lượng của sản phẩm!
Sail Racing AK292 được làm bằng vải nylon co giãn nhẹ. Nilon được xử lý DWR không chứa PFC giúp áo khoác kháng nước nhẹ và chống gió. Chất liệu lông vũ 90/10 cho bạn cảm giác mặc cực kỳ nhẹ nhàng và sang trọng. Cùng với chỉ số giữ nhiệt Fill Power ở mức 800, giúp bạn giữ ấm tốt trong những ngày giá rét.
Áo khoác lông vũ xuất khẩu Sail Racing
Áo khoác lông vũ Sail Racing được làm từ chất liệu lông vũ cao cấp, có khả năng giữ ấm tuyệt vời, giúp bạn luôn ấm áp trong những ngày đông lạnh giá.
Áo lông vũ Sail Racing có kiểu dáng thời trang, đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.
Từng chi tiết của áo đều rất tỉ mỉ
 Áo có khả năng giữ ấm tuyệt vời, giúp bạn luôn ấm áp trong những ngày đông lạnh giá.