Áo khoác nam bomber Giordano AK73

Xuất phát là trang phục trong quân đội, áo khoác bomber ngày càng được cách tân mới mẻ, trẻ trung và mang đậm tinh thần thời trang đương đại.
Áo khoác bomber có nguồn gốc từ chiếc áo MA-1 của không quân Mỹ vào những năm 1950, được làm từ nylon và polyester chống thấm nước, gọn nhẹ, đơn giản, giúp phi công không bị vướng víu khi bước vào buồng lái. Ban đầu, cổ áo đính lông thú để giữ ấm nhưng sau đó được thay bằng vải thun hoặc vải len đan để tạo sự thông thoáng và thấm hút mồ hôi. Ngoài ra, chiếc áo nguyên bản còn có lớp lót màu cam để khi phi công gặp nạn, họ có thể lộn ngược lại để đội cứu hộ dễ tim kiếm. Ngày nay, chiếc áo bomber đã thay đổi khá nhiều về chất liệu, kiểu dáng, nhưng vẫn dựa trên tình thần đơn giản, nam tính của những thiết kế đầu tiên.
Áo khoác nam bomber Giordano AK73 mà eBon Shop giới thiệu ngày hôm nay vẫn mang những đặc điểm cổ điển của dòng áo này: chất liệu cản gió, chống thấm nước nhẹ với chiếc túi trên tay áo đặc trưng. Áo khoác bomber AK73 khá dày dặn với 3 lớp có trần bông bên trong. Vì thế, chiếc áo này cũng giữ ấm khá tốt trong điều kiện thời tiết lạnh giá của miền Bắc.
Vậy bạn còn trần chừ gì nữa mà không rinh ngay cho mình một sản phẩm áo khoác xuất xịn của shop để mặc trong mùa đông này?

ao khoac nam bomber Giordano ao khoac nam bomber Giordano

Địa chỉ mua áo khoác nam xuất khẩu

Địa chỉ mua ao khoac nam đẹp và rẻ tại Hà Nội