Những chàng trai yêu thích thời trang sành điệu sẽ không thể bỏ qua được các loại áo khoác nam hàng hiệu 2015 mà eBon muốn giới thiệu hôm nay. Đây là những mẫu áo khoác khỏe khoắn và đầy mạnh mẽ. Áo khoác nam hàng hiệu là một trong những từ khóa “hot” mỗi khi mùa đông đến. Từ khóa này chứng tỏ được sức hút của những chiếc áo hàng hiệu chính hãng, đẹp. 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thời trang, các nhà thiết kế cũng đã thổi một luồng gió mới cho những chiếc áo khoác hàng hiệu dựa trên nền tàng cơ bản của phái mạnh: sự nam tính, lịch lãm, thời trang. Tạo nên sự đột phá đầy sáng tạo cho các mẫu áo như ví dụ trong bộ sưu tập dưới đây:

Với áo khoác hàng hiệu của thương hiệu Mango này, nam giới trở nên cực kỳ sành điệu. Và đây cũng là một trong những mẫu áo bán chạy của Mango.

 

Thiết kế trẻ trung, nam tính. Mẫu áo này khiến nam giới cực kỳ năng động, quý phái.

 

 

Với mẫu áo khoác phao này, màu sắc là điểm nhấn rất ấn tượng trong tiết trời âm u của mùa đông. Nhà thiết kế muốn gửi gắm qua gam màu ấm nóng, nhằm giảm bớt sự tẻ nhạt trong thời tiết lạnh lẽo.

 

 

 

 

Đây là một khởi đầu cho mùa đông ấm áp của các chàng! Lấy cảm hứng mạnh mẽ từ những môn thể thao mạo hiểm, áo khoác phao nam hàng hiệu này được thiết kế ra giúp phái mạnh chống chọi lại điều kiện khắc nghiệt của mùa đông bắc bộ.

 

Áo thiết kế tiện lợi cho người dùng với 2 túi khóa hai bên cùng túi bên trong áo, bạn dễ dàng đựng những thứ quan trọng như: ví da, găng tay da,… mà không sợ bị rơi rớt ra bên ngoài.