Giá: 850k/chiếc

Mã sản phẩm: AK45

Một chất liệu cực kỳ tuyệt vời nhưng dường như chỉ dành riêng cho mùa đông, đó chính là chất liệu lông vũ. Phái mạnh yêu thích item thời trang cao cấp & sang trọng này chắc hẳn đang muốn sở hữu một vài kiểu áo khoác nam lông vũ về cho tủ đồ của mình. Đó có thể là kiểu áo khoác lông vũ loại dài (parka) hay ngắn (jacket) hoặc đơn giản như kiểu gile phong cách. Áo khoác lông vũ dành cho nam có thể sử dụng được trong mọi hoàn cảnh.

Có nhiều cách để diện chiếc áo khoác nam lông vũ, eBon Shop sẽ gợi ý cho phái mạnh chiếc áo khoác nam lông vũ AK45 – một sản phẩm chính hãng của thương hiệu Halham (Nhật Bản). Sản phẩm áo khoác lông vũ này đang được giới trẻ Nhật ưa chuộng.

Áo khoác nam lông vũ AK45 với lớp vải bên ngoài có khả năng chịu nhiệt độ cao, 2 túi lớn phía trước và 1 túi trước ngực mang đến sự ấm áp cho cơ thể, chống đỡ thời tiết khắc nghiệt của mùa đông.
Thiết kế trẻ trung, cá tính, áo khoác nam Halham giúp phái mạnh trở nên lịch lãm, nam tính hơn.

Điểm nổi bật:
– Chất liệu 70% lông vũ, 30% lông thường.
– Kiểu dáng ôm, trẻ trung
– Thích hợp dùng trong điều kiện thời tiết rét đậm, rét hại
– Thương hiệu: Halham (Nhật Bản)
– Sản xuất tại Việt Nam.

Tags:
Áo khoác lông vũ xịn – Áo khoác nam xuat khau – Ao khoac xuat khau – Ao khoac nam long vu xin – Ao khoac nam long vu – Áo khoác nam lông vũ – Ao khoac long vu cho nam – Ao khoac nam long vu xuat khau – Áo khoác nam lông vũ xuất khẩu – Địa chỉ mua áo khoác nam lông vũ – Mua ao khoac nam long vu o dau

Địa chỉ mua áo khoác lông vũ tại Hà Nội