Áo khoác lông vũ Hollister (Hollister Lightweight Down Puffer Jacket)

  • Mã sản phẩm: AK159
  • Made in Vietnam

Trong những ngày đại hàn giá rét của mùa đông miền Bắc, áo khoác phao lông vũ luôn là một item không thể thiếu trong tủ đồ của phái mạnh, giúp các chàng giữ ấm mà vẫn có vẻ ngoài thật sành điệu. Các mẫu áo khoác phao nam được ưa chuộng nhất luôn phải đảm bảo về mặt chất liệu (vải gió cao cấp, chống ẩm, chống bụi tốt, siêu nhẹ), màu sắc luôn theo xu hướng thời trang nhất, kiểu dáng và họa tiết trang trí cũng phải được chau chuốt tỉ mỉ, về tổng thể đều phải đảm bảo được khả năng giữ ấm và tính thời trang của sản phẩm.

Bắt kịp xu hướng của mùa thời trang thu đông năm nay, điểm nổi bật trong bộ sưu tập áo khoác phao nam đẹp eBon Shop chính là ở sự đa dạng về thiết kế với vô vàn kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, phù hợp với từng dáng người mặc.

Hôm nay, eBon Shop giới thiệu đến với phái mạnh chiếc áo khoác phao lông vũ siêu nhẹ của thương hiệu Hollister (Mỹ). Đây là sản phẩm áo khoác xuất xịn với kiểu dáng đơn giản, nhưng nam tính, dễ dàng phối với các trang phục khác. Chất liệu từ 90% down (lông tơ) và 10% feathers (lông mình) sẽ giúp sản phẩm nhẹ hơn, ấm hơn. Là người bạn cần thiết của phái mạnh trong những ngày rét đậm, rét hại. Cùng với đó, chiếc mũ đính kèm (không gỡ bỏ được) sẽ giúp bạn che chắn tốt hơn những đợt gió mùa.

Cách đánh giá lông vũ?
• Chỉ số giữ nhiệt (Hay chỉ số Fill power) là con số đánh giá thể tích mà 1 oz. lông vũ có thể nhồi đầy trong sản phẩm.
• Chỉ số giữ nhiệt có thể dao động trong khoảng từ 450 đến 900. Với trang phục dành cho các hoạt động ngoài trời thì chỉ số giữ nhiệt thông thường rơi vào khoảng từ 600 đến 800.
• Chỉ số giữ nhiệt càng cao thì chất lượng càng tốt và áo càng nhẹ.
• Lông vũ làm từ ngỗng thường có giá cao hơn và có chỉ số Fill power từ 750 đến 800+.

Thông tin sản phẩm:
– Chất liệu lông vũ (lông vịt trắng): 90% down, 10% feathers
– Chỉ số giữ nhiệt (Fill Power): 600
– Kiểu dáng đơn giản, nam tính, dễ phối đồ
– Sản phẩm chính hãng của Hollister
– Sản xuất tại Việt Nam, xuất khẩu sang Mỹ.