Áo khoác nam Massimo Dutti AK106 (MASSIMO DUTTI TECHNICAL BLAZER WITH DETACHABLE DETAIL)

  • Giá: 950k/c
  • Mã sản phẩm: AK106

Trong vài năm gần đây thương hiệu Massimo Dutti khiến giới trẻ Việt Nam rất ưa chuộng không những bởi thiết kế trẻ trung, năng động mà còn vì chất lượng đảm bảo. Massimo Dutti là thương hiệu cao cấp của tập đoàn Inditex của Tây Ban Nha (sở hữu các thương hiệu đình đám như: Zara, Pull and Bear, Berska,…). Phân khúc cao cấp mà Massimo Dutti hướng tới giới trẻ sành điệu và am hiểu về thời trang. Chính vì vậy mà các thiết kế của Massimo Dutti luôn được trau truốt, cho dù cả những chi tiết nhỏ nhất. Bởi thế, các sản phẩm   áo khoác nam Massimo Dutti   luôn làm say lòng giới trẻ bởi độ sành điệu, hợp xu hướng và quan trọng nhất là tôn lên vẻ đẹp hình thể cho phái mạnh.
Trong bài viết này, eBon Shop muốn giới thiệu đến với bạn một sản phẩm áo khoác xuất khẩu dáng blazer trần bông Massimo Dutti  AK106 mới nhất của hãng. Đây được coi là những thiết kế vô cùng trẻ trung, ấn tượng, có thể là hot item trong mùa thu đông này.

Điểm nổi bật của sản phẩm:
– Áo có kiểu dáng blazer khỏe khoắn.
– Thiết kế trẻ trung, khá ấn tượng
– Thương hiệu: Massimo Dutti (Tây Ban Nha)
– Sản xuất tại Việt Nam.

ao khoac nam Massimo Dutti ao khoac nam Massimo Dutti ao khoac nam Massimo Dutti ao khoac nam Massimo Dutti ao khoac nam Massimo Dutti ao khoac nam Massimo Dutti ao khoac nam Massimo Dutti ao khoac nam Massimo Dutti

eBon-Shop-dia-chi-moi

Địa chỉ mua áo khoác đẹp cho nam tại Hà Nội