Giá: 450k

Mã sản phẩm: AK55

Màu sắc: đỏ đô

Hãy bắt đầu một mùa đông cùng chiếc áo khoác nam Uniqlo xuất xịn AK55 kiểu dáng parka nhé các chàng. Áo khoác parka được lấy cảm hứng mạnh mẽ từ tộc người Caribou Inuit (Bắc Cực). Đây là phong cách cổ điển giúp con người chống lại thời tiết giá lạnh vùng Bắc Cực lạnh nhất thế giới.

Áo khoác nam Uniqlo AK55 được thiết kế cách điệu nhằm giúp đàn ông vẫn có thể diện chúng trong những tiết trời se lạnh. Sự kết hợp độc đáo của áo khoác nam Uniqlo khiến nó dần trở nên rất phổ biến và được ưa chuộng trong những năm gần đây. Hẳn nhiên các bạn cũng biết rằng, áo khoác parka có ý nghĩa sống còn đối với những nơi có khí hậu lạnh giá. Áo khoác parka hiện đại đóng vai trò quan trọng đối với thời trang và phong cách lịch sử. Nó đã vượt qua mọi không gian và thời gian, trở nên phù hợp với nhiều người.

 

 

 

 Sản phẩm áo AK55 thể hiện ở độ bền cao vì được tạo nên từ các loại vải dù tốt. Đặc biệt, phong cách mà item thời trang này đem lại đang dẫn đầu xu hướng trong mùa đông năm nay.

Link tham khảo và đặt hàng: http://ebon.vn/ao-khoac-nam-uniqlo-xuat-xin-ak55/3063.html

Đây được coi là địa chỉ bán rất nhiều mẫu áo khoác thời trang dành cho giới trẻ tại Hà Nội. Thời trang thu đông 2015 tại shop gồm có các loại như: Áo len, Áo khoác gió, Áo khoác lông vũ, Áo phao nam, Găng tay da nam,… Tất cả đều là những sản phẩm chính hãng, Made in Vietnam.

Địa chỉ shop bán áo khoác nam Uniqlo