ÁO KHOÁC PHAO ĐẸP CHO NAM MỚI VỀ – MÃ SP: AK255

Mùa đông của miền bắc với không khí lạnh cắt da, cắt thịt khiến cho bất kỳ ai cũng phải cần đến những chiếc áo khoác phao dày dặn. Một chiếc áo khoác phao đẹp sẽ giúp người mặc không những giữ ấm cơ thể mà còn khẳng định phong cách về thời trang của mình. Và với một số chàng trai, chiếc áo khoác phao lại là trang phục cho ngày hẹn hò, dạo phố cùng nhau. Còn gì bằng một chiếc áo khoác phao nam giúp chàng thoải mái trong thời tiết se lạnh, và thể hiện phong cách thời trang cá tính, độc đáo của mình.

Hôm nay, eBon.vn sẽ giới thiệu đến với các chàng áo khoác nam AK255 (CROPPEDFITTED J GORRI). Đây là hàng xuất khaaur được eBon nhập về phục vụ anh em trong những tháng ngày mùa đông. Áo khoác phao nam AK255 có thiết kế đơn giản, trẻ trung, hiện đại, dễ dàng kết hợp với những trang phục khác nhau như jeans, áo sơmi, áo len,…

Ngày nay, kiểu dáng áo khoác phao nam được thiết kế gọn gàng, ôm sát cơ thể. Nó vừa giữ ấm cơ thể, vừa thể hiện được gu thẩm mỹ thời trang của chàng. Áo khoác nam VNXK AK255 chắc chắn sẽ là trang phục không thể thiếu được trong tủ đồ của chàng trong mùa đông năm nay. Bởi sản phẩm áo khoác phao này hiện đang là item cực hot của hãng trên toàn thế giới.

Điểm nổi bật:

  • Kiểu dáng trẻ trung, phong cách
  • Chất liệu siêu nhẹ, dễ dàng mang theo
  • Giữ ấm cơ thể tốt giữa thời tiết rét đậm, rét hại
  • Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.
Áo khoác phao nam Mango kiểu dáng trẻ trung
Áo khoác MNG với mũ liền
Áo có dáng ôm