Áo khoác phao nam Zara Man AK127

  • Giá: 690k

  • Mã sản phẩm: AK127

Áo khoác phao nam Zara Man siêu nhẹ đã trở thành biểu tượng thời trang không thể thiếu mỗi khi đông đến. Áo khoác phao nam luôn giúp cho các chàng năng động cá tính lịch lãm bảnh bao hơn mỗi khi xuống phố. Điểm đặc biệt của chiếc áo khoác phao này là tuy nhìn cồng kềnh nhưng vô cùng nhẹ , mang đến cảm giác thoải mái ấm áp không lạnh cho các chàng vận động suốt những ngày đông giá rét.
Hãy cùng eBon.vn tham khảo các mẫu áo khoác xuất khẩu này từ thương hiệu ZARA trên đây và chọn cho mình một chiếc nhé!
Với những chiếc áo khoác phao nam này, các chàng đã có thể sở hữu cho mình một phong cách cá tính nổi bật riêng mỗi khi xuống phố. Mùa thời trang thu đông 2016 – 2017 này những chiếc áo khoác phao luôn là trang phục không thể bỏ lỡ để thể hiện phong cách.

Thông tin sản phẩm:
– Kiểu dáng trẻ trung, nam tính
– Nhẹ nhàng mà vẫn giữ ấm tốt
– Chất liệu: 100% polyester
– Thương hiệu: Zara
– Sản xuất tại Việt Nam.

ao khoac phao nam Zara Man ak127-690k-1 ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man ao khoac phao nam Zara Man

Địa chỉ mua áo khoác nam xuất khẩu

Địa chỉ mua ÁO KHOÁC PHAO NAM tại HÀ NỘI