Áo lông vũ cho nam xuất Hàn từ thương hiệu National Geographic

National Geographic (còn gọi là Nat Geo) được biết đến là kênh khoa học, lịch sử, tự nhiên, địa lý. Một kênh nổi tiếng của Mỹ được “phủ sóng” trên toàn thế giới. Với các ấn phẩm được dịch sang tận 40 thứ tiếng. Khán giả tại Việt Nam có lẽ đã rất quen thuộc kênh Nat Geo ?

Hiện công ty có trụ sở tại Washington, D.C, kênh đã được công khai ra mắt vào 01 tháng 9, năm 1997. Nó cũng hoạt động chuyên các lĩnh vực Nat Geo Wild, Nat Geo Music, Nat Geo Junior và Nat Geo Adventure.

Chính vì sự hấp dẫn của các chương trình trên National Geographic mà kênh này rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Và thương hiệu National Geographic gắn liền với những khám phá về thiên nhiên, khoa học,…

Trong bài viết này, shop sẽ giới thiệu với bạn chiếc áo khoác lông vũ National Geographic chính hãng. Là sản phẩm xuất khẩu chính sang thị trường Hàn Quốc.

Chiếc áo này có thiết kế kiểu áo khoác phao béo với thành phần 100% lông vũ: trong đó chứa 80% lông tơ, 20% lông thường. Áo có độ dày lớn, nên rất thích hợp với thời tiết đại hàn, rét đậm, rét hại. Áo khoác này là sản phẩm phổ biến dành cho những nước có băng, tuyết như Hàn, Nhật,…

Một sản phẩm hoàn toàn Made in Vietnam, chắc chắn sẽ khiến người mua yên tâm khi sử dụng. Và hoàn toàn tin tưởng về chất lượng khi cầm trên tay. Bạn có muốn nhìn tận mắt sản phẩm chất lượng này không? Hãy qua ngay shop để cảm nhận nhé!

Áo khoác lông vũ nam xuất Hàn chính hãng với 4 màu đẹp đẽ
Với 3 màu dễ mặc
Ảnh thực tế của áo lông vũ Nat Geo
Một sản phẩm chất lượng cao với thương hiệu nổi tiếng
Dáng áo dễ mặc
Chiếc áo phao lông vũ với sắc xanh rêu nam tính