Chúng ta đều biết rằng, áo lông vũ được làm từ lông của vịt, ngan, ngỗng, còn bên ngoài áo được làm từ chất liệu ít thấm nước như polyester, nylon. Những chiếc áo khoác lông vũ tốt, đẹp đều được lấy từ lông ở ngực và cánh của gia cầm. Đây là phần lông có khả năng giữ ấm rất tốt, vì thế áo khoác lông vũ thường có giá thành cao. Áo khoác càng nhiều loại lông vũ này thì giữ ấm cơ thể càng tốt.

Vào những đợt lạnh, việc nam giới tìm mua áo khoác lông vũ rất phổ biến. Nhưng tìm được một chiếc áo khoác nam lông vũ tốt lại khiến nhiều chàng trai đau đầu, vì không biết địa chỉ mua. Hôm nay, eBon Shop sẽ giới thiệu đến bạn chiếc áo khoác lông vũ xuất khẩu AK45 của thương hiệu Halham đến từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm áo lông vũ được xuất sang thị trường Nhật. Vì thế, tất cả các chi tiết nhỏ nhất của áo đều được xử lý kỹ càng. Áo khoác nam AK45 này được làm từ 70% lông vũ siêu mịn và 30% lông vũ thường, giúp giữ ấm cực tốt cơ thể trong những ngày đông giá rét của miền Bắc. Áo khoác Halham luôn được giới trẻ Nhật ưa chuộng và hiện nay đã có mặt tại eBon Shop. Chúng tôi hy vọng rằng, với kiểu dáng trẻ trung, phong cách, dáng ôm, đây sẽ là mẫu được nhiều chàng trai lựa chọn cho mình. Một sản phẩm chất lượng của Nhật Bản hầu như bất kỳ chàng trai nào cũng đều thích. Còn bạn, bạn có muốn sở hữu chiếc áo khoác nam đẹp và độc đáo này không? Hãy nói cho chúng tôi biết !?

 

Điểm nổi bật:
– Chất liệu 70% lông vũ, 30% lông thường.
– Kiểu dáng ôm, trẻ trung
– Thích hợp dùng trong điều kiện thời tiết rét đậm, rét hại
– Thương hiệu: Halham (Nhật Bản)
– Sản xuất tại Việt Nam.

Tags:
Áo khoác lông vũ xịn – Áo khoác lông vũ đẹp cho nam – Ao khoac nam long vu xin – Ao khoac nam long vu – Áo khoác nam lông vũ – Ao khoac long vu cho nam – Ao khoac nam long vu xuat khau – Áo khoác nam lông vũ xuất khẩu – Địa chỉ mua áo khoác nam lông vũ – Mua ao khoac nam long vu o dau

Địa chỉ mua áo khoác lông vũ tại Hà Nội