Giá: 385k/chiếc

Mã sản phẩm: AK41

Mùa đông năm 2015 này, eBon Shop sẽ về rất nhiều những mẫu áo khoác nam xuất khẩu để phục vụ sự nhiệt tình ủng hộ của anh chị em trong hơn 5 năm qua. Với chất lượng luôn luôn tốt nhất, và giá cả hợp lý, eBon sẽ mang đến sự lựa chọn thông minh cho các chàng trai. Đến với eBon Shop, các bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo khoác nam VNXK thật xịn, hay một chiếc áo len nam lông cừu chính hãng, một chiếc áo thun dài tay,… để mùa đông không còn là nỗi sợ hãi mỗi khi ra đường. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn chiếc áo khoác gió nam của thương hiệu Lecaf (Hàn Quốc) này:

Áo khoác gió nam xịn xuất Hàn AK41 – áo khoác chống thấm nước, phụ kiện thời trang không thể thiếu trong mùa xuân. Cho dù trời bão tuyết hay mưa rào mùa xuân,thì chiếc áo khoác gió chống thấm sẽ giúp bạn luôn khô ráo và thời trang.
Bạn sẽ không thể tìm thấy một chiếc áo khoác gió nam chống thấm nước chất lượng với mức giá tốt hơn thế này ở bất kỳ đâu. Đây là áo khoác với kỹ thuật Gore – Tex. Bạn có thể mặc chiếc áo này tới bất cứ đâu mà bạn muốn, thậm chí cả trên đường đến phòng họp. Những đường cắt hiện đại và cắt bóng giúp tôn dáng và bổ sung cho tủ quần áo của bạn. Áo được tráng lớp polyester-polyamide chống thấm.

Đặc điểm nổi bật:
– Có khả năng chống thấm cực tốt
– Kiểu dáng thời trang
– Dễ dàng bỏ gọn trong cốp xe máy hoặc cuộn lại dễ dàng
– Sản phẩm chính hãng, được xuất khẩu sang Hàn Quốc
– Sản xuất tại Việt Nam.
  

Áo khoác gió nam

Áo khoác gió nam

Áo khoác gió nam

Áo khoác gió nam