Một chút tìm hiểu về thương hiệu Uniqlo Nhật

Uniqlo (株式会社 ユニクロ Kabushiki-gaisha yunikuro) là một công ty thiết kế, may mặc và bán lẻ trang phục thường ngày của Nhật Bản. Ban đầu là một bộ phận của công ty Fast Retailing, Uniqlo trở thành một công ty con từ tháng 11 năm 2005, và có tên trong nhóm hạng nhất của sàn chứng khoán Tokyo. Hiện nay Uniqlo là thương hiệu thời trang số một của Nhật Bản, thường hiệu thời trang bán lẻ lớn thứ 4 thế giới, ông chủ của Uniqlo – Tadashi Yanai – là tỷ phú giàu nhất Nhật Bản.

uniqlo store uniqlo_butterboom uniqlo-store UniqloStore,

“Uniqlo là thời trang thuần túy”. Theo Yanai, những sản phẩm của hãng sẽ làm người mặc đẹp đẽ hơn và họ sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề trang phục nữa.

Yanai nói rằng Uniqlo khác với các hãng thời trang giá rẻ như H&M và Zara. Ông không đuổi theo xu hướng, mà chỉ tập trung vào các sản phẩm cơ bản như áo phông, legging, quần jeans hay áo len với giá cả vừa phải. Một chiếc áo phông tại đây có giá khoảng 9 USD và áo sơ mi kiểu Oxford là 30 USD.

Ngoài Nhật Bản, Uniqlo còn có chuỗi phân phối lên đến hàng ngàn cửa hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới như : Mỹ, Australia, Trung quốc, Hàn Quốc, Anh, Pháp, …

Tại eBon Shop, Uniqlo là thường hiệu rất được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng. Nhất là dòng áo khoác Uniqlo, thắt lưng Uniqlo,…

Địa chỉ mua áo khoác nam xuất khẩu

Địa chỉ mua ao khoac nam Uniqlo, that lung nam Uniqlo tại Hà Nội