Một thương hiệu đến từ Tây Ban Nha – Zara đã quá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam trong mấy năm gần đây. Vì sao Zara lại lấy lòng được thanh niên Việt Nam đến vậy? Đơn giản là vì thương hiệu này liên tục đưa ra các mẫu phù hợp với xu hướng thời trang thế giới. Không những thế, kiểu dáng mà Zara hướng đến là sự trẻ trung, năng động. Điều đó khiến phái mạnh cực kỳ ưa thích, nhất là các mẫu áo khoác nam Zara đã từng làm mưa làm gió trên thị trường thời trang Việt.

Áo khoác nam thương hiệu Zara là sự kết hợp giữa sự nam tính và sự sôi động của nhiệt huyết tuổi trẻ. Bởi thế, hơi hướng trong những mẫu áo khoác nam Zara là tôn vinh vẻ đẹp của người đàn ông năng động. 

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những kiểu áo khoác nam Zara mới nhất cho mùa thu đông 2015 này nhé:

Kiểu dáng parka mang đến vẻ bụi bặm, nam tính. Ở mẫu áo khoác lông vũ Zara này, sự mạnh mẽ và tính độc đáo khiến nam giới lựa chọn.

 

Một chiếc áo khoác hoàn toàn mới gắn kèm bên trong áo khoác nam parka bên trên. Hầu như bạn không thể tưởng tượng được điều này ?

 

Thời tiết se lạnh hay mưa phùn gió bấc, một chiếc áo khoác gió của Zara sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm nay mẫu áo khoác trần trám của thương hiệu Zara hoàn toàn khác biệt với lớp vải bên ngoài mượt mà hơn, giúp giữ ấm cơ thể tốt hơn.