Những mẫu áo khoác nam xuất khẩu big size đang bán tại eBon Shop.

Có thể nói, với những chàng trai to lớn thì việc tìm mua cho mình những chiếc áo khoác mặc vừa lại là điều quá khó. Nếu lựa chọn những thương hiệu đến từ Việt Nam, chúng tôi e rằng điều đó lại khó hơn tìm kim đáy bể. Các thương hiệu Việt Nam thông thường sẽ thiết kế những mẫu phù hợp với kích cỡ cơ thể trung bình mà không tính đến những anh chàng “big size”.

May mắn thay, những chiếc áo khoác nam xuất khẩu lại chính là cứu tinh để các anh chàng có thể tha hồ lựa chọn. Vừa hợp mốt với xu hướng chung của thế giới, vừa sở hữu những sản phẩm chất lượng đẳng cấp hàng hiệu. Nhưng quan trọng, giá cả lại “rất Việt Nam”.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu áo khoác xuất xịn dưới đây nhé các chàng trai!

*** Lưu ý: Những mẫu áo khoác nam này chỉ dành cho những chàng có cân nặng tầm 80kg trở lên nhé.

1. Áo khoác nam Uniqlo

ao-khoac-nam-uniqlo (13) ao khoac nam Uniqlo xuat xin (1) ao-khoac-nam-uniqlo (8)áo khoác nam Uniqlo

2. Áo khoác xuất nam Massimo Dutti

Ao khoac nam Massimo Dutti QUILTED THREE QUARTER COAT WITH DETACHABLE FRONT Ao khoac nam Massimo Dutti QUILTED THREE QUARTER COAT WITH DETACHABLE FRONT Ao khoac nam Massimo Dutti QUILTED THREE QUARTER COAT WITH DETACHABLE FRONT Ao khoac nam Massimo Dutti QUILTED THREE QUARTER COAT WITH DETACHABLE FRONT Ao khoac nam Massimo Dutti QUILTED THREE QUARTER COAT WITH DETACHABLE FRONT Ao khoac nam Massimo Dutti QUILTED THREE QUARTER COAT WITH DETACHABLE FRONT Ao khoac nam Massimo Dutti QUILTED THREE QUARTER COAT WITH DETACHABLE FRONT

3. Áo khoác lông vũ cho nam LATIV

áo khoác lông vũ nam Lativ

4. Áo khoác nam lông vũ xuất Hàn

áo khoac lông vũ nam áo khoac lông vũ nam áo khoac lông vũ nam

5. Áo khoác lông vũ nam xuất Nhật.

ao-khoac-long-vu-nam (5)dia-chi-ebonshopĐịa chỉ mua áo khoác xuất khẩu xịn tại Hà Nội mà bạn có thể quan tâm.