Những mẫu áo khoác nam ZARA MAN cho mùa thu đông 2016

Bộ sưu tập thu đông 2016 của thương hiệu Zara tiếp tục được lấy cảm hứng từ các thương hiệu đình đám.
Zara luôn là thương hiệu dẫn đầu trong thị trường thời trang “ăn liền” với sự cập nhật nhanh chóng các xu hướng hot trên thế giới, thiết kế thanh lịch, trẻ trung phù hợp với phụ nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Chiến lược thiết kế của thương hiệu đến từ xứ sở Bò tót là “nhận dạng” những mẫu thiết kế ấn tượng trên sàn catwalk của các “ông lớn” thời trang sau đó xây dựng các sản phẩm thời trang na ná phong cách và bày bán trên thị trường với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng hiệu đình đám.

Một điều có thể dễ dàng khẳng định rằng, Zara hiện đang là “bậc thầy” trong việc nhái các thiết kế hàng hiệu. Không ít các nhãn hàng thời trang lớn “đau đầu” khi các sản phẩm cao cấp của họ bị “phá giá” bởi sự khôn khéo của Zara trong việc biến tấu các thiết kế cao cấp thành hàng bình dân mà các thương hiệu không thể nào bắt chẹt hành động vi phạm bản quyền.

Mới đây, giám đốc sáng tạo của thương hiệu Balmain, Olivier Rousteing còn phải công nhận rằng Zara “nhái” hàng hiệu rất tài tình, thậm chí còn đẹp hơn cả đồ mà anh thiết kế và anh cảm thấy rất vui khi các thiết kế của anh được thương hiệu đến từ Tây Ban Nha sao chép lại . “Tôi thích những những thiết kế mà Zara trưng bày tại cửa hàng. Chúng là sự kết hợp giữa Balmain, Celine và Proenza Schouler” – Olivier Rousteing khẳng định.

Với sự thành công vang dội của nhãn hàng Zara trong nhiều năm gần đây, có thể thấy rằng thời trang không chỉ là sáng tạo ra những thiết kế khác biệt, là duy nhất mà thời trang còn là tái phát minh, tái sáng tạo để giúp những người bình thường có thể sở hữu một món đồ đẳng cấp như trên sàn catwalk với mức giá phải chăng.

Lookbook thời trang thu đông 2016 mới đây của Zara cũng là cũng là những thiết kế được lấy cảm hứng từ rất nhiều thương hiệu đình đám trên thế giới như Gucci Givenchy với kiểu dáng na ná nhưng có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Zara đã tinh lọc rất nhiều thiết kế ấn tượng từ các thương hiệu này như áo khoác Gucci, áo hoodie của Givenchy để đưa vào bộ sưu tập thu đông 2016 một cách bình dân và gần gũi nhất.

Hãy cùng eBon Shop “giải mã” độ hot của bộ sưu tập áo khoác nam đẹp 2016 của Zara:

1. ZARA SIDE ZIP BOMBER JACKET

ao-khoac-nam-zara-man-01 ao-khoac-nam-zara-man-02 ao-khoac-nam-zara-man-03

2. ZARA BOMBER STYLE JACKET

ao-khoac-nam-zara-man-04 ao-khoac-nam-zara-man-05 ao-khoac-nam-zara-man-07 ao-khoac-nam-zara-man-08 ao-khoac-nam-zara-man-09 ao-khoac-nam-zara-man-10 ao-khoac-nam-zara-man-11 ao-khoac-nam-zara-man-12

3. ZARA COTTON JACKET

ao-khoac-nam-zara-man-13 ao-khoac-nam-zara-man-14 ao-khoac-nam-zara-man-15

4. ZARA MAN CAMOUFLAGE JACKET

ao-khoac-nam-zara-man-16 ao-khoac-nam-zara-man-17 ao-khoac-nam-zara-man-18

5. ZARA MAN JACKET WITH ZIPS

ao-khoac-nam-zara-man-19 ao-khoac-nam-zara-man-20 ao-khoac-nam-zara-man-21

Tìm mua áo khoác nam xuất khẩu tại Hà Nội ?