Với phái mạnh, những đòi hỏi và tiêu chuẩn về trang phục có thể cao hơn cả nữ giới. Một món đồ muốn chiếm được tình cảm của các chàng trai cần phải đáp ứng được tiêu chí thoải mái mà vẫn chất. Những tưởng yêu cầu khó nhằn đó sẽ chẳng món đồ nào có thể đáp ứng, ấy vậy mà quần jogger – mẫu quần thể thao mà các chàng vẫn mặc đến phòng gym thường ngày khi được tinh tế kết hợp cùng những item phong cách khác lại trở thành món đồ được lòng cánh đàn ông ở mọi lứa tuổi.

Xét về chất liệu, quần jogger vô cùng nhẹ và mềm mại (hòng tạo sự thoải mái khi tập thể thao). Xét về kiểu dáng, jogger suôn dài với gấu quần bo phần mắt cá chân, cực kì tốt trong việc che khuyết điểm nếu bạn không hài lòng về đôi chân gầy nhom của mình. Xét về phong cách, quần jogger mang tới sự tự tin, năng động cho người mặc. Đó là lý do hôm nay EBON sẽ giới thiệu đến bạn mẫu quần jogger nam Puma đầy phong cách và cá tính, mới nhất.

Jogger nam PUMA JG37 là mẫu quần dành cho mùa thu-đông năm nay. Với chất liệu nỉ da cá dày dặn, lên dáng cực chất, sẽ là thiếu xót nếu bạn bỏ qua chiếc jogger hàng hiệu này.

– Thương hiệu: Puma
– Sản xuất: tại Việt Nam
– Màu sắc: Tím than
– Chất liệu: 59% cotton; 41% polyester
– Kiểu dáng: Jogger

Quần jogger nam giờ đây trở nên đa năng có thể đi với mọi phong cách. 
à mẫu quần đa năng, quần jogger có thể sử dụng làm trang phục hàng ngày, đi chơi, đi du lịch, hay tập luyện thể thao,…
Quần jogger Puma có thiết kế thon gọn qua hai chân. Từ đầu gối xuống chân, chiếc quần nên như ôm chặt vào bạn tạo cảm giác thon, gọn gàng và hiện đại. 
Quần jogger PumaQuần jogger mang lại sự thoải mái nhưng không phải thùng thình như phong cách hip hop thập kỉ trước.Quần jogger Puma
Jogger nam Puma