Tổng hợp các mẫu áo khoác nam xuất xịn từ thương hiệu Uniqlo mới nhất 2018

Uniqlo – thương hiệu từ Nhật Bản luôn là cái tên được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích. Các sản phẩm của thương hiệu Uniqlo luôn gây ấn tượng bởi chất lượng, và luôn luôn không bị lỗi mốt. Bên canh đó, giá cả cũng rất hợp túi tiền người Việt.

1. Áo khoác nam lót lông cừu UNIQLO

  • Mã sản phẩm: AK11

Áo khoác nỉ nam lót lông Uniqlo là chiếc áo nỉ nam kinh điển của thương hiệu đến từ Nhật Bản này. Áo lót lông cừu phần thân áo giúp giữ ấm cơ thể, phần tay áo không lót lông để dễ dàng cử động cũng như giữ form áo không quá nặng nề.

Bất kỳ ai đã từng mặc chiếc áo khoác nỉ nam lót lông này cũng hài lòng và quay lại shop để mua thêm màu khác hoặc mua tặng. Áo có thể mặc làm đồ đôi.

2. Áo khoác gió dáng dài UNIQLO

  • Mã sản phẩm: AK188

Áo khoác nam Uniqlo dáng parka AK188 (Uniqlo Men Mountain Parka)

Áo khoác nam Uniqlo AK188 được thiết kế với 2 lớp, 4 túi phía trước tiện dụng. Ngoài ra, thiết kế còn kèm thêm chiếc nón (mũ) vừa tạo sự trẻ trung, năng động, lại vừa có khả năng chắn gió để bảo vệ đầu và đôi tai mỗi khi đi ra ngoài đường trong thời tiết lạnh. Với thiết kế rất nam tính, cùng phong cách thể thao mạo hiểm, chiếc áo khoác mang lại sự cá tính và độc đáo cho các chàng trai.