Tổng hợp quần áo giữ nhiệt cho nam xuất Hàn mới nhất thu-đông năm nay.

I. Quần áo giữ nhiệt của thương hiệu Cotton Club

Quần áo giữ nhiệt mỏng như áo lót nhưng lại ấm hơn từ 2-4 độ nhờ công nghệ vải có khả năng cách nhiệt và sinh nhiệt. Quần áo giữ nhiệt mặc sát người và rất mỏng nên nhìn cơ thể gọn gàng, dễ phối đồ bên ngoài, không cần phải mặc quá nhiều quần áo dầy cộm để giữ ấm. Mặt khác, áo giữ nhiệt là mặt hàng không chỉ mua về để mặc mà nhiều người còn chọn nó như là một món quà tặng người thân và bạn bè, đặc biệt là đối với những người ở Miền Nam ra Miền Bắc công tác hay đi công tác ở các nước hàn đới.

Với chất liệu đặc biệt có khả năng giữ ấm mà vẫn cực thoáng, được làm từ chất thun mềm mịn, co giãn tốt sản xuất trên dây chuyền hiện đại để đưa ra một loạt các sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng hấp dẫn, và đặc biệt hơn dòng sản phẩm năm nay mà eBon Shop giới thiệu đến với phái mạnh chính là bộ quần áo giữ nhiệt của thương hiệu Cotton Club, rất đảm bảo chất lượng sản phẩm, làm hài lòng ngay cả những khách khó tính nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm:
– Chất liệu: 92% polyester, 8% spandex
– Không được là (ủi)
– Không được giặt ở nhiệt độ nước quá 30 độ C
– Sấy thông thường ở nhiệt độ thấp
– Có thể tẩy (nhưng không được sử dụng chất tẩy có chứa clo)
– Thương hiệu: Cotton Club
– Sản xuất tại Việt Nam

II. Quần áo giữ nhiệt từ thương hiệu Michel Klein

Chất liệu của quần áo giữ nhiệt rất đặc biệt, và có khả năng giữ ấm mà vẫn cực thoáng. Được làm từ chất thun mềm mịn, co giãn tốt sản xuất trên dây chuyền hiện đại để đưa ra một loạt các sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng hấp dẫn, và đặc biệt hơn dòng sản phẩm năm nay mà eBon Shop giới thiệu đến với phái mạnh.

Bộ quần áo giữ nhiệt Michel Klein là bộ đồ không thể thiếu của phái mạnh khi mùa đông đến. Sự nhẹ nhàng, thoải mái và vẫn giữ ấm cơ thể bạn. Với chúng, bạn có thể dùng để mặc bên trong khi đi làm, đi du lịch, hay mặc đi ngủ.

Sản phẩm là dòng quần áo xuất khẩu sang Hàn Quốc với chất lượng cao cấp nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu quần áo giữ nhiệt cho nam tốt nhất hiện nay, hãy nhớ đến EBON SHOP các bạn nhé ! Toàn hàng chất lượng thôi ah, xuất Hàn cơ mà !