Một trong “vũ khí” lợi hại của phái mạnh trong những ngày giá lạnh chính là chiếc áo khoác parka thời trang. Để trả lời câu hỏi: “Vì sao áo khoác parka được nam giới ưa chuộng?”, bạn hãy đọc hết bài viết này sẽ tìm được cầu trả lời.

Áo khoác parka không chỉ có kiểu dáng đẹp, mà còn có khả năng cản gió, giữ ấm cơ thể cực kỳ tốt. Áo khoác parka được chia làm 2 loại: parka dáng ngắn và parka dáng dài. Đối với anh chàng có chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn thích dáng parka thì nên chọn áo có chiều dài vừa phải. Ngược lại, anh chàng cao lớn có thể tự tin diện cho mình được cả 2 kiểu dáng kia.

Một ví dụ điển hình là với mẫu áo khoác parka Beanpole dưới đây, là mẫu áo siêu đẹp cho nam với chất liệu lông vũ cao cấp. Hàng xuất xịn sang Hàn. Đây là “chiếc khiên” lợi hại của phái mạnh “chống đỡ” những ngày buốt giá chính là chiếc áo khoác lông vũ cao cấp Beanpole này. Áo khoác parka làm từ lông vũ không chỉ có kiểu dáng đẹp, mà còn có khả năng cản gió, giữ ấm cơ thể cực kỳ tốt.

  • Lông vũ tỷ lệ 80/20 nên rất nhẹ mà rất ấm, bề mặt áo mịn, nhìn sang
  • Chống nước, đi tuyết thỏa mái
  • Kiểu dáng trẻ trung, lên form rất đẹp
Lý do mà nam giới nên sở hữu cho mình ít nhất 1 chiếc áo khoác parka nam, là sự tiện dụng, sang trọng, lịch lãm, thời trang.

Đặc điểm dễ nhận biết của dòng áo khoác này chính là độ dài sát vòng 3, cùng thiết kế nhiều túi phía trước.

Áo parka là kiểu áo có từ lâu, và nay được các thương hiệu thiết kế lại, cách điệu cho phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Đặc điểm của chiếc áo khoác parka là được cắt may rộng rãi, có mũ trùm đầu và viền lông bên ngoài mũ, thường gắn liền với các gam màu trầm, quân đội như xanh khaki, nâu, đen… Kiểu áo khoác này rất được ưa chuộng ở các nước hàn đới bởi ngoài khả năng giữ ấm tương đối tốt, nó còn mang lại nét phóng khoáng, thoải mái cho người mặc.

Áo Parka nam rất thích hợp cho những ngày đông giá rét, nó vừa giữ ấm cơ thể lại mang cho các chàng trai phong cách mạnh mẽ, nam tính đầy sức sống.