Vì sao tôi yêu những mẫu áo khoác nam Massimo Dutti?

Massimo Dutti có thể là một thương hiệu vẫn còn đôi chút lạ lẫm với thế hệ Việt trẻ, tuy nhiên, thương hiệu 29 tuổi này đã có 682 cửa hàng trên 66 quốc gia [1]. Bị mua lại toàn bộ cổ phần vào năm 1995, Massimo Dutti hiện thuộc quyền sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Inditex- Cty mẹ của Zara.

Cho tới bây giờ, tôi vẫn còn nhớ nguyên cảm giác bước chân vào cửa hàng Massimo Dutti ở Trung tâm thương mại Les Quart Temps- La Defense từ những ngày đầu tới Paris. Càng tiếp xúc nhiều, mua hàng, trải nghiệm dùng thử, sưu tập các tài liệu và hỏi ý kiến chuyên gia trong ngành về thương hiệu này, tôi mới hiểu vì sao các bạn “Tây” lại giỏi về khoản biến gà thành ” Khách hàng trung thành” như vậy. Mặc dù tôi cũng làm trong ngành marketing và hiểu các kỹ thuật để làm xiêu lòng khách hàng, tuy nhiên, 4 lí do dưới đây khiến tôi không thể cưỡng lại sự cuốn hút từ thương hiệu này.

1. THIẾT KẾ ĐƯƠNG ĐẠI, CHẤT LIỆU TIÊN PHONG, GIÁ CẢ HỢP LÝ.
2. HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG.
3. DA Ý HỒN TÂY BA NHA.
4. SỰ BÀNH TRƯỚNG CỦA MASSIMO DUTTI

Hãy ngắm nhìn những mấu áo khoác nam đẹp của thương hiệu đình đám Massimo Dutti này nhé các chàng trai. Biết đâu trong số này, bạn sẽ tìm được cho mình những chiếc áo phù hợp với phong cách thời trang của bạn?

Ở những mẫu áo khoác Massimo Dutti này, bạn dường như sẽ cảm nhận được sự tinh tế, quý phái, và đẳng cấp cho chính mình

Bộ sưu tập áo khoác Massimo Dutti 2016 phần nào đã lột tả được phong cách quý tộc trong mỗi thiết kế của hãng.