Xuất phát là trang phục trong quân đội, áo khoác bomber ngày càng được cách tân mới mẻ, trẻ trung và mang đậm tinh thần thời trang đương đại. Áo khoác bomber có nguồn gốc từ chiếc áo MA-1 của không quân Mỹ vào những năm 1950, được làm từ nylon và polyester chống thấm nước, gọn nhẹ, đơn giản, giúp phi công không bị vướng víu khi bước vào buồng lái. Ban đầu, cổ áo đính lông thú để giữ ấm nhưng sau đó được thay bằng vải thun hoặc vải len đan để tạo sự thông thoáng và thấm hút mồ hôi. Ngoài ra, chiếc áo nguyên bản còn có lớp lót màu cam để khi phi công gặp nạn, họ có thể lộn ngược lại để đội cứu hộ dễ tim kiếm.

Ngày nay, chiếc áo bomber đã thay đổi khá nhiều về chất liệu, kiểu dáng, nhưng vẫn dựa trên tình thần đơn giản, nam tính của những thiết kế đầu tiên.

Áo khoác nam bomber Kango mang những đặc điểm cổ điển của dòng áo này: chất liệu cản gió, chống thấm nước nhẹ với chiếc túi trên tay áo đặc trưng. Áo khoác bomber nam Kangol của Hàn mới về, có 2 màu: đen, rêu. Với công nghệ giữ ấm “GIGA HEAT”, giúp người mặc luôn ấm áp ngay cả khi thời tiết lạnh sâu. Bên trong áo được chần trám cực đẹp và 1 túi có khuy bấm. Hàng full từ túi nilon, full tem, tag, giá tag 168k won (~3,2 triệu đồng).

– Thương hiệu: Kangol (Hàn Quốc)
– Sản xuất: tại Việt Nam
– Màu sắc: Đen, rêu úa
– Chất liệu: Lớp vải ngoài: 100% polyester; Lớp trong: 100% polyester

– Kiểu dáng: bomber

  • Size M: cho người từ 65kg – hơn 70kg
  • Size L: cho người từ 75kg – hơn 80kg
  • Size XL: cho người từ 80kg – hơn 85kg
Áo khoác bomber nam Kangol
Áo khoác bomber nam xuất Hàn
Áo bomber nam Kangol
Áo khoác bomber Kangol xuất khẩu sang Hàn
Áo khoác bomber Kangol xuất Hàn
Ao khoac nam bomber Kangol
Địa chỉ Shop bán áo khoác nam đẹp tại Hà Nội