Áo khoác gió từ lâu đã là một sản phẩm phổ biến trong mùa đông, nhất là những người yêu thể thao, họ lại cần một chiếc áo gió vừa xịn, vừa đẹp. Ngoài chức năng của áo khoác gió như chắn gió, và mưa nhẹ, nó còn là trang phục thể hiện vẻ đẹp nam tính trong những hoạt động vui chơi thể thao. Áo khoác gió cho nam phong phú về kiểu dáng mà còn đặc biệt nổi bật trong thiết kế.

Trong bài viết ngày hôm nay, eBon Shop sẽ giới thiệu đến với các bạn chiếc áo khoác gió nam Zara xuất khẩu xịn AK43 (Zara Nylon Peaked Hooded Jacket). Đây là sản phẩm áo khoác nam xuất khẩu, được sản xuất tại Việt Nam. Ở chiếc áo khoác này, sự đơn giản là yếu tố được đề cao hàng đầu. Ngoài ra, áo có form dáng ôm sát cơ thể, khiến thiết kế của chiếc áo trở nên mạnh mẽ vô cùng, mang đến cho nam giới sự nam tính, nhưng đầy cá tính. Các chi tiết được chăm chút tinh tế, đường chỉ may đều, chắc chắn, mang lại cho chiếc áo sự hài hòa, đẹp mắt.

Không chỉ vậy, dòng áo khoác gió còn chú ý kết hợp hài hòa hai yếu tố thời trang và thể thao trong thiết kế. Mỗi chiếc áo là một sản phẩm hài hòa giữa vẻ đẹp và hiệu quả sử dụng. Áo được thiết kế trẻ trung và năng động có khóa kéo chắc chắn, tiện lợi khi mặc vào và cởi ra. Màu sắc hợp thời trang. Thiết kế áo thoải mái, khỏe khoắn nhưng vô cùng ôm dáng tạo cho bạn vẻ ngoài năng động, tự tin. Chiếc áo còn có thêm mũ tiện lợi. Sẽ là một điểm cộng trong những ngày đông gió bấc, mưa phùn ở miền bắc.

Áo khoác gió nam Zara AK43 mỏng và mềm, nhẹ nhàng, thanh thoát. Đây chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho nam giới trong mùa đông năm nay. Tủ đồ của bạn không thể thiếu được một itemt thời trang này!

 áo khoác gió nam Zara xuất khẩu xịn AK43

áo khoác gió nam Zara xuất khẩu xịn AK43

áo khoác gió nam Zara xuất khẩu xịn AK43

Zara Nylon Peaked Hooded Jacket

Zara Nylon Peaked Hooded Jacket

Zara Nylon Peaked Hooded Jacket

Zara Nylon Peaked Hooded Jacket

Đặc điểm nổi bật:
– Xuất xứ: hàng Việt Nam xuất khẩu
– Sản phẩm phù hợp cho các bạn nam có phong cách khỏe khoắn, cá tính. Chất liệu tránh gió tốt, thích hợp mặc khi đông đến, để bảo vệ sức khỏe của bạn.
– Chất liệu, vải gió chống thấm nước nhẹ, chắn gió khi đi xe máy.
– Sản phẩm được thiết kế với đường may chắc chắn, đẹp mắt.
– Sản phẩm có 2 màu: đỏ, xanh navy


Tags:
Ao khoac nam Zara – Áo khoác gió Zara – Ao khoac gio nam xuat khau – Áo khoác xuất khẩu – ZARA – Áo gió nam xuất khẩu – Zara Nylon Peaked Hooded Jacket