ÁO KHOÁC NAM ZARA MAN PRINTED NYLON JACKET NAVY BLUE

Áo khoác nam Zara này có form dáng khá nhỏ, rất thích hợp với vóc dáng người Việt Nam chúng ta. Từ lâu thương hiệu Zara đã trở nên khá quen thuộc với nam giới Việt. Không những đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, mà các sản phẩm áo khoác của Zara đều rất thời trang, bắt nhịp xu hướng thời trang của thế giới. Ở mẫu áo khoác Zara này, sự đơn giản, nam tính là ấn tượng đầu tiên. Thiết kế ôm cơ thể luôn làm cho nam giới trông cực kỳ mạnh mẽ, quyến rũ. Thực sự mẫu áo khoác này làm cho nhiều chàng trai cảm thấy mê mẩn về độ “chất” của sản phẩm. Dòng áo khoác Zara Man Printed Nylon Jacket được in họa tiết graphic cỏ cây rất thời trang, ấn tượng.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn chi tiết chân thật nhất về sản phẩm áo khoác nam xuất khẩu xịn cho mùa đông 2016 này nhé các chàng trai:

Mẫu áo khoác nam mới nhất năm 2016 với chất liệu gió dày chống nước nhẹ. Đặc biệt, đây là sản phẩm áo khoác chính hãng của thương hiệu Zara 100%

  • SIZE : S M L XL

ao-khoac-nam-zara (1) ao-khoac-nam-zara (2) ao-khoac-nam-zara (3) ao-khoac-nam-zara (4) ao-khoac-nam-zara (5) ao-khoac-nam-zara (6) ao-khoac-nam-zara (8) ao-khoac-nam-zara (9) ao-khoac-nam-zara (10)

Địa chỉ mua áo khoác nam xuất khẩu

Sản phẩm ao khoac Zara này sẽ được bán trong mùa thu-đông 2016