ĐÀN ÔNG THU HÚT THEO CÁCH RIÊNG!

Có 2 cách để khiến bạn trở nên Nổi bật hoặc Hấp dẫn hơn. Đó là cố gắng để khác biệt hoặc không làm gì cả!
Phụ nữ thường chọn cách đầu tiên; còn đàn ông chọn phối hợp cả 2 cách.
Điều này xuất phát từ bản năng bên trong của 2 giới. Đàn ông có sự thu hút Ngầm mạnh mẽ.
Đàn ông – Đơn giản – Cứ là mình sẽ hấp dẫn hơn so với tìm mọi cách để khác biệt, nhiều lúc trở nên lập dị.
Cá tính của người đàn ông giống như 1 chất xúc tác khiến đối phương phải ngã gục. Đôi khi họ chỉ mượn trang phục để làm mới mình hay khiến mình trở nên lạ lẫm, gây tò mò. Còn phụ nữ bị lệ thuộc vào trang phục khá nhiều và dành 1 khoản “khổng lồ” để đầu tư.

Nếu bạn là một chàng trai đang tìm kiếm cho mình 1 dấu ấn trong trang phục, lời khuyên là: Hãy mặc gì bạn thích! Không đồng nghĩa với sự xuề xòa và luộm thuộm, bạn chỉ cần trung thành với những màu sắc trung tính, trang phục tối giản và thế là đủ!

Không quá khó để trở thành 1 người đàn ông THỰC THỤ! Cái chính là bạn có muốn không thôi!

Trong mùa đông này, đàn ông nên chọn những mẫu   áo khoác nam   nào để thu hút? Hãy xem cách eBon Shop gợi ý cho bạn những chiếc áo khoác đơn giản mà cực chất, cực đẹp nhé?

Chia sẻ với shop cách mà bạn tạo nên một hình mẫu đàn ông “thực thụ” ra sao nhé?

ao-khoac-nam-massimo-dutti-131 ao-khoac-nam-massimo-dutti-118 ao-khoac-nam-massimo-dutti-110 ao-khoac-nam-massimo-dutti-105 ao-khoac-nam-massimo-dutti-95 ao-khoac-nam-massimo-dutti-87 ao-khoac-nam-massimo-dutti-83 ao-khoac-nam-massimo-dutti-79 ao-khoac-nam-massimo-dutti-70 ao-khoac-nam-massimo-dutti-50 ao-khoac-nam-massimo-dutti-41 ao-khoac-nam-massimo-dutti-35 ao-khoac-nam-massimo-dutti-28 ao-khoac-nam-massimo-dutti-13

Địa chỉ mua áo khoác nam xuất khẩu

Địa chỉ bán áo khoác xịn, đẹp cho nam tại Hà Nội đây!