Giá: 890k/chiếc

Mã sản phẩm: AK31

Size: M, L, XL

Áo khoác nam lông vũ là một trong những sản phẩm thời trang mùa đông phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Và ở Việt Nam cũng vậy. Áo khoác lông vũ được nam giới ưa chuộng bởi vì tính cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, và độ bền cao (Có thể dùng từ 10 – 15 năm). Tuy nhiên, chất lượng của một chiếc áo khoác nam lông vũ chỉ được đảm bảo nếu như bạn chọn được một sản phẩm tốt.
Áo khoác lông vũ là một loại áo khoác với lớp áo giữ nhiệt bên trong được làm từ lông vũ của vịt hoặc ngỗng. Lớp áo bên ngoài thì được làm từ các chất liệu như polyeste hay nylon. Lông vũ thường được lấy từ phần ngực và cánh của gia cầm. Với khả năng giữ nhiệt tốt nên đây là nguyên liệu được sử dụng để làm ra các loại áo phao lông vũ mùa đông. Áo càng nhiều lông vũ thì càng ấm. Tuy nhiên, ngày nay khi sản xuất áo khoác lông vũ thì chúng ta thường pha trộn thêm với lông thường.
Hôm nay, eBon Shop giới thiệu đến các bạn chiếc áo khoác nam chất liệu lông vũ xuất Hàn AK31. Đây là sản phẩm chính hãng, được xuất sang Hàn Quốc. Vì thế, tất cả các chi tiết nhỏ nhất của chiếc áo khoác này đều được xử lý một cách tỉ mỉ. Áo khoác nam AK31 được làm từ chất liệu lông vũ siêu mịn, giữ ấm cực tốt cơ thể trong những ngày lạnh nhất của miền Bắc. Đây cũng là mẫu áo khoác lông vũ được nhiều khách hàng lựa chọn.
Đặc điểm nổi bật:
– Chất liệu bên ngoài & bên trong làm từ 100% polyester. Đây là loại chất liệu chắn gió rất tốt để sản xuất ra các loại áo mùa đông.
– Ở giữa được làm từ lớp lông vũ siêu mịn, và được bọc trong một lớp vải riêng biệt, nhằm tránh lông vũ thoát ra ngoài.
– Thương hiệu: Bigten (thuộc tập đoàn Kolon Industries, Hàn Quốc)
– Sản xuất tại Việt Nam
– Xuất khẩu sang Hàn Quốc.
– Miễn phí vận chuyển toàn quốc. 

Tags:
Ao khoac long vu – Áo khoác nam xuất khẩu – Áo lông vũ cho nam – Ao khoac nam long vu – Ao khoac nam xuat khau – Áo khoác nam VNXK – Ao khoac nam dep – Địa chỉ mua áo khoác nam xuất khẩu tại Hà Nội – Dia chi ban ao khoac nam dep

 

Địa chỉ mua áo khoác nam lông vũ tại Hà Nội: 76 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0987.083.483

Địa chỉ mua áo khoác nam lông vũ tại Hà Nội
Dia chi mua ao khoac nam xuat khau